lich nghi tet 2018 gamebank gamebank gear gamebank

Thông Báo

Từ 13h30 ngày 14/05/2018, Gamebank chính thức ngừng cung cấp dịch vụ Trung gian giao dịch Game online.  Các dịch vụ khác vẫn hoạt động bình thường.

Game võ hiệp đỉnh cao – Hoành Tảo Giang Hồ 3D về Việt Nam

Được cập nhật: 28-12-2016 10:52:23

Nhà phát hành VTC Mobile đã mang tựa game mobile yêu thích – Hoành Tảo Giang Hồ 3D về với cộng đồng game Việt.

 

Game Nhật Ký Tình Yêu thu hút đông đảo người chơi ngày đầu mở cửa

 

 

Hoành Tảo Giang Hồ 3D thu hút người chơi bởi sự phá cách, thoát khỏi lối chơi thuần nhập vai. Đây là tựa game mobile nhập vai lấy bối cảnh võ hiệp, tái hiện thế giới giang hồ với tiết tấu nhanh và đầy kịch tính.

 

gamebank

 

Chưa kể đến, game còn sử dụng đồ hoạ Unity 3D tiên tiến, tạo ra những khung cảnh, cử động vô cùng chân thực, rõ nét đến từng chi tiết cùng những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, đủ để làm loá mắt người chơi.

 

gamebank

 

gamebank

 

Trong game mobile Hoành Tảo Giang Hồ 3D ngoài việc tung hoành trên giang hồ, kết bạn với những người chơi khác, thể hiện bản lĩnh cá nhân trong những trận tranh hùng xưng bá, tạo dựng những bang hội vững mạnh, còn có hệ thống Hiệp khách hỗ trợ cho người chơi, giúp người chơi gia tăng một chỉ số lớn lực chiến.

 

gamebank

 

Và khác với hệ thống hiệp khách trong những thể loại game võ hiệp khác, ở game Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile người chơi sau khi chiêu mộ hiệp khách sẽ tương tác với nhau thông qua hệ thống tán gẫu, trò chuyện với hiệp khách, thu thập các tín vật, cùng uống rượu để gia tăng chỉ số kết nghĩa. Sau khi đã đạt đến một trình độ nhất định, hiệp khách và người chơi không chỉ học được những tuyệt kỹ võ học mà sự kết hợp giữa hai người còn tạo ra lượng lớn lực sát thương.

 

gamebank

 

Với hệ thống gameplay phong phú, đa dạng, có nhiều cải tiến mới lạ cùng đồ hoạ 3D đỉnh cao và cốt truyện võ hiệp được nhiều người yêu thích, chắc chắn Hoành Tảo Giang Hồ 3D sẽ trở thành một tựa game gây sốt trên thị trường Việt khi ra mắt vào dịp cận tết Âm lịch này!

 

Hóng game tại https://www.facebook.com/hoanhtao.vn

 

Nguồn: xemgame.com

Gamebank


Các tin khác: