CHAT VỚI GAMEBANK
 

Đổi thẻ cào thành tiền mặt nhanh, uy tín!

Được cập nhật: 18-02-2017 13:43:00

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Tuy nhiên đứng ở phía người dùng thì nhận thấy dịch vụ quy đổi thẻ cào tại Gamebank đang được ưa chuộng và tín nhiệm.
 


Dưới đây là những đánh giá của chính khách hàng nhận xét về ưu điểm của Gamebank được tổng hợp lại:
 

Cung cấp link nạp nhanh không cần đăng nhập


Người dùng có thể sử dụng link này để truy cập nạp thẻ ngay trên di động nhanh chóng, hoặc tạo mã nhúng vào bất cứ website, blog, forum, thậm chí facebook cung cấp dịch vụ nội dung số!

 


 

 

Tỉ lệ quy đổi tốt (phí thấp)
 

Gamebank có tỷ lệ nạp đổi thẻ - phí thấp dành cho khách hàng doanh số nạp cao, đặc  biệt các loại thẻ Gate, thẻ Bit, Thẻ Zing cũng nạp đổi nhanh chóng tại Gameban. Đặc biệt thẻ Gate đang có tỷ lệ nạp 16.5% nên khuyến khích khách hàng sử dụng loại thẻ này để tăng lợi nhuận!!! 

Hỗ trợ kỹ thuật tốt và đa dạng


Nhiều admin diễn đàn - website đã lựa chọn Gamebank làm kênh tích hợp nạp thẻ cào bởi sự tiện lợi, và phù hợp với nhiều loại ngôn ngữ lập trình.
 


Admin của một diễn đàn sau một thời gian sử dụng dịch vụ của Gamebank đã nhận xét dịch vụ của Gamebank đơn giản và tiện lợi hơn hẳn so với các nhà cung cấp khác. Yếu tố hỗ trợ kỹ thuật kịp thời và nhanh chóng của Gamebank cũng là điểm cộng so với nhiều đơn vị khác.

Gamebank tạo riêng một kênh phát triển các module, code tích hợp rất tiện lợi   Tải module tích hợp


Thanh toán nhanh, nhiều sản phẩm để mua
 

Gamebank đã nâng cấp dịch vụ thanh toán nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Khách hàng yên tâm rút tiền ngay trong ngày - trong vòng 24 tiếng kể từ khi đặt lệnh rút!

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng tiền trong tài khoản Gamebank của mình để mua Gear, Giao dịch vật phẩm, acc game., Chuyển tiền giao dịch , mua thẻ game quốc tê Steam - Battle.net

 

Và các kênh hỗ trợ của Gamebank cũng là một điều khiến khách hàng thấy an tâm
 

Tổng đài: 1900636151 phím 2
HotlineTích hợp: 0966.915.906  
Fanpage: FB.com/Sv.Gamebank.vn  

 

Cam kết của Gamebank là không ngừng nỗ lực phục vụ khách hàng - đảm bảo an toàn - bảo vệ uy tín được xây dựng trên 8 năm trong cộng đồng game thủ

 

Trân trọng!
Gamebank  - Đổi thẻ cào sang vnđ


Các tin khác: