Thông Báo

Hiện nay trên thị trường đổi thẻ xuất hiện nhiều website lừa đảo, quý khách hàng nên nâng cao cảnh giác, tránh mất tiền oan. 

Đổi thẻ cào thành tiền mặt - Uy tín 10 năm hoặt động

Được cập nhật: 10-06-2019 10:05:15

THU MUA, NẠP ĐỔI THẺ ĐIỆN THOẠI Ở ĐÂU?
Bạn đang tìm 1 cổng đổi thẻ cào uy tín, ổn định và hỗ trợ tốt? Bạn cần tích hợp phương thức thanh toán thẻ cào cho website của mình?

 

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ với sự hỗ trợ tốt nhất:
- Đổi thẻ sang tiền mặt tự động 24/7
- Hoạt động ổn định cả tháng (Kể cả ngoài kỳ cước)
- Thanh toán nhanh, uy tín 10 năm hoạt động
- Nhân viên hỗ trợ riêng cho từng khách hàng Vip

 

ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN GAMEBANK:
- Hệ thống nạp đổi thẻ Gamebank tự động và trả kết quả ngay sau 5-10 giây, khác hoàn toàn so với các hệ thống trả thẻ trễ (Trả kết quả sau 3-5 phút) thường thấy trên thị trường. Mức phí của 2 hình thức này cũng rất chênh lệch.
- Hệ thống và mức phí ổn định: Không đẩy thẻ lại, chạy liên tục không ngắt quãng, không tăng phí ngoài kỳ cước. 

- Link nạp nhanh không cần đăng nhập có thể gửi cho bạn bè, khách hàng tự nạp thẻ
- Hỗ trợ nhiệt tình: Nhân viên hỗ trợ riêng dành cho các tài khoản VIP
- Tài chính mạnh: Những đơn vị tài chính yếu sẽ không thể đảm bảo thanh toán cho bạn khi có sự cố thanh toán từ phía đối tác của họ. Đơn giản vì họ không đủ tiền xoay vòng để ứng trước cho bạn.
- Quan trọng nhất là uy tín: Chắc chắn không ai muốn thấy 1 ngày cổng sập, chủ web ôm tiền chạy mất... đặt niềm tin vào các cá nhân nhỏ lẻ mới hoạt động, không đăng ký công ty và mã số thuế, địa chỉ và danh tính mập mờ có thể là lựa chọn sai lầm của bạn.

 


Với chiết khấu và chính sách hợp lý cùng uy tín 10 năm hoạt động, Gamebank luôn là lựa chọn hàng đầu về uy tín và sự ổn định, mang lại dịch vụ có chất lượng tốt nhất thị trường. 
- Đổi thẻ và tích hợp tại: https://sv.gamebank.vn/
- Tổng đài hỗ trợ: 1900.636.151
- Hotline: 0966.915.906

 

Trân trọng!

Từ khóa: Đổi thẻ cào thành tiền, Đổi thẻ cào ra tiền, Doi the cao thanh tien, Thu mua thẻ điện thoại, Thu mua thẻ cào, Doi the cao ra tien, Đổi thẻ điện thoại thành tiền, Thanh toán bằng thẻ cào


Các tin khác: