lich nghi tet 2018 gamebank gamebank gear gamebank

Thông Báo

Từ 13h30 ngày 14/05/2018, Gamebank chính thức ngừng cung cấp dịch vụ Trung gian giao dịch Game online.  Các dịch vụ khác vẫn hoạt động bình thường.

SohaPlay tặng 200 Vipcode One Piece Online, nhanh tay nhận thưởng

Được cập nhật: 16-06-2017 17:41:55

Với mong muốn mang lại cho các fan yêu quý của bộ manga nổi tiếng One Piece những trải nghiệm thú vị, cảm giác “chơi game như đang đọc truyện”, SohaPlay xin gửi tặng độc giả 200 Vipcode giá trị.

 

Nhanh tay đăng kí để thử nghiệm Dark and Light

 

gamebank

 

One Piece Online – Tựa game online mô phỏng theo bộ truyện manga nổi tiếng của xứ phù tang hứa hẹn sẽ đưa người chơi bước chân vào đại hải trình bí ẩn, nhưng cũng đầy hấp dẫn của thế giới hải tặc. Tựa game đậm chất hoạt họa từ hệ thống các nhân vật đến chiêu thức, vũ khí, trái ác quỷ và thậm chí là cả đơn vị tiền tệ trong game cũng “sao y bản chính”. Lối chơi phong phú, phụ bản game theo sát tình tiết truyện, cùng nhiều sự kiện in-game hấp dẫn sẽ luôn mang lại cho fan hâm mộ One Piece những giây phút chơi game thoải mái, thư giãn nhất.
SohaPlay tặng 200 Vipcode One Piece Online, nhanh tay nhận thưởng

 

Bộ Vipcode bao gồm:


Berry: 200,000
Thẻ tăng sao cấp 3: 5
Trang bị bản vẽ cấp 5: 2
Đạo cụ cải trang: 300
Thẻ sinh mệnh: 100
Giấy phép cấp 3: 1
Manh mối kho báu John: 5


Chú ý: Hạn sử dụng đến hết ngày 18/06/2017


Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm rất nhiều tựa game phong phú cùng hàng ngàn phần quà Vipcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các tựa game cũng được cập nhật liên tục.

 

Theo gamek.vn

Gamebank


Các tin khác: