Mua máy in nhiệt giá tốt tại Gamebank

Được cập nhật: 28-10-2015 15:47:48

 Gamebank cung cấp máy in nhiệt, phục vụ kinh doanh mã thẻ trực tuyến đơn giản tiện lợi với mức giá hấp dẫn chỉ 1.250.000 đ ( đã bao gồm phí ship)

 

máy in nhiệt


Đăng ký đại lý thẻ cào Gamebank ngay!


Với thiết kế nhỏ gọn, kết nối đơn giản bằng dây USB, không sử dụng mực in và tốc độ in lên đến 100 mm/s. Máy in nhiệt là giải pháp tối ưu cho phòng net khi muốn kinh doanh thêm mã thẻ trực tuyến.

Liên hệ ngay với Gamebank để được hỗ trợ

-  : 0966.915.901

- YM: card.gamebank Gamebank Support

 


Sử dụng máy in nhiệt do Gamebank cung cấp bạn sẽ được  những lợi ích sau:

- Trở thành đại lý thẻ trực tuyến tại Gamebank, được hưởng mức chiết khấu đại lý vĩnh viễn mà không bị ràng buộc chỉ tiêu về doanh số.

 

- Giá ưu đãi: Hiện nay giá bán lẻ của Gamebank là 1.250.000 đ/ máy. Đặc biệt khách mua trên 5 máy sẽ được hưởng mức giá ưu đãi 1.000.000 đ/ máy. Ngoài ra khách đặt mua máy còn được tặng kèm 2 cuộn giấy in.

 

- In nhanh, đơn giản: Với tính năng in trực tiếp  tốc độ in của máy tăng lên đáng kể so với máy in laser bình thường sẽ giúp bạn in mã thẻ ngay lập tức trong vòng 30 giây chỉ với một thao tác bấm in.

 

- Tiết kiệm giấy: Do máy in sử dụng cuộn giấy nhiệt khổ 50mm nên mỗi mã thẻ bạn in ra chỉ phải sử dụng một đoạn giấy nhiệt mà không phải sử dụng cả tờ giấy A4 như trước.

 

- Thẩm mỹ : Định dang mã thẻ in ra được Gamebank thiết kế phù hợp với loại giấy và loại máy in này, do đó thẻ được in ra rất vừa vặn, sắc nét và có tính thẩm mỹ rất cao.

 

- Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí: Gamebank hỗ trợ cài đặtmáy in cho khách hàng hoàn toàn miến phí.

 

- Bảo hành: Máy in bảo hành 12 tháng kể cả đầu in. Riêng adapter bảo hành 6 tháng, không bảo hành nếu bị cháy .

Xem thêm:

Chính sách đại lý thẻ trực tuyến

Hướng dẫn cài đặt máy in nhiệt
 

 

Trân trọng!

Gamebank - Thẻ cào trực tuyến 
 

 

Chính sách đại lý thẻ của Gamebank phù hợp và tạo điều kiện tối ưu cho Tiệm Nét,Đăng ký để kinh doanh thẻ cào ngay hôm nay!

Posted by Gamebank.vn on 28 Tháng 10 2015

Các tin khác: