5 lợi ích kinh doanh thẻ trực tuyến với Gamebank

Được cập nhật: 06-01-2016 15:41:42

Gamebank cung cấp đa dạng các loại thẻ game thẻ điện thoại trực tuyến, tiện lợi. Đăng ký trở thành đại lý thẻ cào trực tuyến của Gamebank sẽ có những lợi ích sau:  

 

 

Click để Đăng ký đại lý thẻ cào Gamebank ngay

 

 

►  Chỉ cần số vốn nhỏ.  Để có thể phục vụ tốt khách hàng, các đại lý bán thẻ cào phải dành nhiều vốn để mua đủ các loại thẻ trả trước trên thị trường. Với dịch vụ cung cấp mã thẻ trực tuyến của Gamebank quý khách có thể trở thành đại lý bán thẻ chỉ với 1 triệu đồng.
 

►  Không bị tồn kho thẻ. Kinh doanh mã thẻ trực tuyến, đại lý sẽ không phải nhập những loại thẻ có nhu cầu tiêu dùng thấp (thẻ các mạng di động nhỏ; thẻ game online ít phổ biến). Từ đó tránh được lượng hàng tồn kho và giảm thiệt hại do không đổi được thẻ khi thẻ hết hạn sử dụng

 

►  Nguồn hàng ổn định. Với rất nhiều chủng loại thẻ trả trước trên thị trường, đại lý sẽ rất khó đảm bảo nguồn hàng ổn định để bán cho khách hàng của mình. Vì vậy mua thẻ trực tuyến  là một lựa chọn tốt nhất để đảm bảo cho đại lý phục vụ khách hàng tốt nhất.     
 

►  Chính sách hỗ trợ bán hàng chu đáo. Đại lý sẽ được hỗ trợ hướng dẫn tạo tài khoản - nạp tiền – mua thẻ. Hỗ trợ kiểm tra thẻ lỗi nhiệt tình, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời.

 

►  Ngoài ra đại lý còn được thưởng theo doanh số: Đại lý thuộc top 3 đại lý có doanh thu cao nhất trên 50.000.000 đ/ tháng được cộng trực tiếp 0.5 % doanh thu mà đại lý đạt được trong tháng đó vào tài khoản trên hệ thống gamebank.vn

 

Xem thêm: Chính sách đại lý thẻ cào 

 

Để trở thành đại lý ngay vui lòng liên hệ:

Hotline: 0966 915 901

Hoặc: (08) 38 440 441 ( giờ hành chính)

Yahoo: card.gamebank

 

Trân trọng!

Gamebank - Thẻ cào trực tuyến


Các tin khác: