CHAT VỚI GAMEBANK
 
lich nghi tet 2018 gamebank gamebank gear gamebank

Thông Báo

ODP (One Day Password) là mật khẩu theo ngày, hoàn toàn miễn phí, khách hàng chỉ cần lấy 1 mã ODP duy nhất để sử dụng dịch vụ cho cả ngày.

Quy chế rút tiền từ tài khoản Gamebank

Được cập nhật: 02-11-2015 14:39:20
Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, Gamebank mong quý khách vui lòng xem kỹ

Quy chế rút tiền từ tài khoản Gamebank


 

1. Số tiền rút phải từ 55.000 đồng trở lên. 

2. Phí rút tiền: 5.000 vnđ/ lệnh 

3. Thời gianCụ thể như sau:

 

- Trường hợp 1:  Tất cả các khách hàng đặt lệnh rút tiền trong giờ làm việc từ 0h sáng đến 12h sẽ được Gamebank chuyển khoản hoàn tất vào chậm nhất 17h cùng ngày

- Trường hợp 2: Tất cả các khách hàng đặt lệnh rút tiền sau 12h đến 24 hàng ngày sẽ được chuyển tiền hoàn tất chậm nhất là 12h ngày làm việc kế tiếp (không tính Thứ bảy, Chủ nhật, các ngày lễ Tết)


Lưu ý: 

- Quý khách hàng không nên đặt lệnh rút vào sáng thứ 2 hoặc ngày nghỉ, do thời điểm này hệ thống sẽ xử lý chậm trễ hơn khi rút tiền vào thời gian khác.

 

4. Quy định khác về việc rút tiền:

   + Những tài khoản khách hàng đã từng sử dụng hình thức nạp tiền vào Gamebank qua Thẻ Visa và Thẻ nội địa sẽ không được phép rút tiền trong tài khoản. Tuy nhiên số tiền này vẫn có thể sử dụng để tiến hành tất cả giao dịch khác tại Gamebank. 

  + Những khách hàng gửi tiền vào rồi rút ra sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau mà không qua giao dịch sẽ không được chấp nhận để phòng tránh các hình thức rửa tiền. 

  + Những khách hàng lợi dụng uy tín của Gamebank để nhận tiền thanh toán cho những đơn hàng cá nhân mà không được sự đồng ý của Gamebank sẽ bị khóa tài khoản và không hoàn trả số tiền còn lại.

 + Khách hàng rút tiền tại trụ sở Gamebank cần mang theo CMTND của mình để thực hiện giao dịch rút tiền, CMTND đó được đăng ký trong tài khoản của khách hàng trên hệ thống GamebankTrân trọng!
Gamebank

Từ khoá hữu ích: mua thẻ cào - mua thẻ game - thẻ garena thẻ zing - thẻ gate - mua thẻ cào thẻ cào giá rẻ


Các tin khác: