CHAT VỚI GAMEBANK
 

5 lợi ích khi tích hợp thẻ cào qua Gamebank

Được cập nhật: 10-10-2017 16:30:20

Từ năm 2012, Gamebank là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp Dịch vụ tích hợp thanh toán bằng thẻ cào. Là một đơn vị đi đầu, Gamebank càng khẳng định uy tín và vị thế của mình sau nhiều năm hoạt động và phát triển. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với những đối tác mới, cung cấp một kênh thanh toán tiện dụng và ổn định nhất cho quý đối tác.

 

Thanh toán bằng các loại thẻ thông dụng - ổn định
 

nạp đổi thẻ cào sang vnđ


Dịch vụ  của Gamebank Nạp đổi sang vnđ cho  các loại thẻ phổ biến trên thị trường hiện nay như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gate, Vcoin, … Những loại thẻ này đều được các Admin, chủ website thường xuyên sử dụng.

 

Tích hợp thẻ cào đa dạng các mã nguồn

 

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Gamebank liên tục nghiên cứu và phát triển các Mod tích hợp mới. Hiện nay Gamebank đã cho ra mắt Mod tích hợp của các mã nguồn phổ biến trên thị trường như PHP, VBBXenforoDrupalWordpress … Đây đều là những mã nguồn đang được cộng đồng lập trình viên - webmaster - admin cực kì ưa chuộng. 
 

mod code tích hợp nạp thẻ cào
 

 

Tỉ lệ hấp dẫn -phí thấp - nhiều chính sách ưu đãi


Gamebank liên tục có những chính sách nạp thẻ tốt dành cho khách hàng. Đặc biệt các đại lí thẻ cào đạt doanh số cao sẽ có mức tỉ lệ linh hoạt tốt hơn.

 


Rút tiền nhanh chóng, thuận tiện

Khách hàng sử dụng dịch vụ tích hợp thanh toán qua Gamebank có thể rút tiền liên tục trong ngày. 

 

Hỗ trợ tích hợp 24/7

 

Đội ngũ nhân viên kĩ thuật của Gamebank luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Không chỉ hỗ trợ tích hợp, nhân viên Gamebank đồng thời hỗ trợ khách khi bị lỗi thẻ hoặc lỗi website. Khách hàng có thể liên hệ hỗ trợ tích hợp bất kì lúc nào qua

Tích hợp: 0966.915.906  
Fanpage: FB.com/Sv.Gamebank.vn 

 

Gamebank sẽ ngày càng hoàn thiện dịch vụ hơn nữa để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!

 

 

 

 

Trân trọng!
Gamebank - Tích hợp thẻ cào

 

 

 

 

 

 

 


Các tin khác: