Thông Báo

Gamebank thông báo lịch nghỉ lễ: Bốn ngày từ 01/09/2022 (Thứ 5) đến hết ngày 04/09/2022 (Chủ nhật). Đổi thẻ cào hoạt động bình thường.

 

 

Ozone Onda Pro - tai nghe được game thủ chuyên nghiệp tin dùng

Được cập nhật: 21-05-2015 12:02:00

Tai nghe Ozone Onda Pro sử dụng công nghệ DSP ( Digita Signal Processing) giúp game thủ có thể dễ dàng nghe tiếng súng, tiếng bước chân trong các trận chiến của mình.

Ozone Onda Pro

Công nghệ tiên tiến thể hiện rõ ràng nhất ở chi tiết của âm thanh nén trong âm nhạc, phim ảnh, các trò chơi và âm thanh trong game. Nhờ tích hợp Dynamic Bass bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được âm thanh, độ rung, các tín hiệu âm bass mạnh mẽ của trống, guitar, nổ, động cơ ô tô, ...

 

  

 Ozone Onda Pro

 

 

 

Với thiết kế thoải mái, game thủ sẽ quên rằng mình đang đeo tai nghe và có thể thoải mái đắm chìm vào trong trò chơi. Onda PRO không chỉ gọn nhẹ và thoải mái mà còn rất phong cách và nổi bật. Công nghệ ENC huỷ bỏ mọi tiếng ồn từ môi trường bên ngoài, phản ánh chính xác giọng nói, đảm bảo những cuộc hội thoại nhóm chính xác và trung thực.

 

 

 

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật

 - Trở kháng: 32 Ohm
 - Độ nhạy: 116 + /-4dB
 - Tối đa đầu vào: 100mW
 - Định hướng: Omni
 - Trở kháng: 2.2K Ohm
 - Độ nhạy: -42 + / -3 dB
 - Tương thích cho Máy tính và PS4 

 

Gamebank hiện đã cung cấp sản phẩm này với giá 1.990.000 vnd. Nhân dịp khai trương Gamebank tổ chức nhiều chương trình cũng như phần quà hấp dẫn dành cho game thủ đến mua hàng.

 

 

Gamebank Gear


Các tin khác: