gamebank gear gamebank

Thông Báo

Từ ngày 10/07/2018, Gamebank tiến hành thay đổi tài khoản ngân hàng nhận tiền. Quý khách vui lòng cập nhật thông tin tài khoản mới để tránh chuyển nhầm.

Microsoft đã gỡ bỏ tất cả các ứng dụng giả lập trên Windows Phone Store

Được cập nhật: 07-07-2017 15:31:29

Dường như mỗi ngày Microsoft lại đem đến một tin buồn dành cho người dùng Windows Phone. Vào đầu tháng này, Microsoft đã ngưng cung cấp dịch vụ Skype trên Windows Phone 8.1.

 

Từ ngày 25-6 Google đã thực hiện thay đổi thuật toán lớn nhất

 

gamebank

 

Trong khi một tuần trước, Evernote cũng đã thông báo rằng sẽ bỏ ứng dụng của họ trên thiết bị Windows Phone và hôm nay Microsoft đã im lặng gỡ bỏ tất cả các ứng dụng giả lập, trình giả lập trò chơi từ Windows Phone Store.

 

Đã có một số lượng lớn trình giả lập đang sử dụng tốt, và có sẵn trên Windows Store cho phép người chơi trải nghiệm các trò chơi console cũ trên điện thoại của họ. Cho đến bây giờ, Microsoft vẫn quyết định im lặng mà không đưa ra lý do tại sao lại quyết định như vậy. Các trò chơi của nhà phát triển dành cho Windows Phone vốn đã rất ít và nay người dùng lại khổng thể sử dụng trình giả lập để chơi game cũ.

 

Một trong những lý do đưa đến quyết định này có thể là do Microsoft đang lo lắng về tính hợp pháp bản quyền của các bộ mô phỏng trên Windows Store.

 

Chúng ta hãy hy vọng rằng Microsoft sẽ không làm cho cộng đồng Windows Phone đã nhỏ nay càng thu hẹp lại với những quyết định tương tự nhay vậy.

 

Theo: trangcongnghe.com

Gamebank.


Các tin khác: