Thông Báo

Hiện nay trên thị trường đổi thẻ xuất hiện nhiều website lừa đảo, quý khách hàng nên nâng cao cảnh giác, tránh mất tiền oan. 

Đăng ký đại lý thẻ Gamebank - trợ giá máy in nhiệt

Được cập nhật: 13-06-2016 08:28:03

Từ ngày 11 - 30/6/2016 quý khách hàng đăng ký làm đại lý mã thẻ trực tuyến cùng Gamebank sẽ được hỗ trợ giá mua máy in với giá hỗ trợ là: 1.090.000 đ ( bao phí vận chuyển).

 

 

dang-ky-ngay.png

Gọi 1900 636 151 ( nhấn phím 4) để đăng ký trực tiếp!

 

Dịch vụ thẻ trực tuyến của Gamebank thích hợp các mô hình kinh doanh: tiệm net, quán cà phê, cửa hàng sim card - điện thoại, doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh, căn tin,...

 

Với kinh doanh tiệm nét

Chỉ cần tích hợp thêm vào hoạt động kinh doanh của bạn dịch vụ bán thẻ cào trực tuyến, bạn đã có thể vừa tăng doanh thu vừa phục vụ khách hàng của mình được tốt hơn.

 

Với kinh doanh cà phê, cửa hàng điện thoại, căn tin

Sử dụng tập khách hàng sẵn có của bạn, cung cấp thêm cho khách hàng của bạn một sản phẩm mới đó là thẻ cào điện thoại, mua nhanh và tiện lợi hơn.

 

Với doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh

Với các doanh nghiệp áp dụng phương thức chào hàng qua điện thoại thì mã thẻ trực tuyến chính là một giải pháp tối ưu trong việc thanh toán ngân sách điện thoại cho nhân viên

 

Mua thẻ nhanh, đơn giản, tiện lợi và an toàn cùng Gamebank! Chỉ cần đăng ký 1 tài khoản - nạp tiền - mua thẻ ( có chiết khấu)

 

Xem thêm:

Chính sách đại lý thẻ

Gamebank cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại tự động

Cách đăng ký  tài khoản đại lý

 

Liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết

- Tel: 1900 636 151 ( nhấn phím 4)

- Web: https://card.gamebank.vn/

- Yahoo: card.gamebank.vn


 

Trân trọng!

Gamebank


Các tin khác: