Thông Báo

Gamebank thông báo lịch nghỉ lễ: Bốn ngày từ 01/09/2022 (Thứ 5) đến hết ngày 04/09/2022 (Chủ nhật). Đổi thẻ cào hoạt động bình thường.

 

 

Cảnh giác với những website giả mạo Gamebank

Được cập nhật: 13-10-2012 23:15:06
Thời gian gần đây Gamebank đã nhận được thông báo của khách hàng về sự xuất hiện của một vài website giả mạo.

Trước hết Gamebank xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng đã kịp thời thông báo cho Gamebank về sự xuất hiện của những website và yahoo giả mạo. Với thủ đoạn tinh vi, những Website và yahoo này lợi dụng uy tín của Gamebank với mục đích bất chính hòng chiếm đoạt tài sản của game thủ.

Thủ đoạn:

-Nếu bạn đăng nhập tài khoản Gamebank vào website giả mạo này thì đồng nghĩa với việc bạn đọc tài khoản của bạn cho kẻ gian.

-Nếu bạn mua một món hàng trên này, kẻ gian sẽ yêu cầu bạn chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Gamebank. Khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin chuyển tiền cho kẻ gian, người này sẽ dùng 1 tài khoản Gamebank mới tạo để đặt lệnh gửi tiền vào Gamebank đó, sau đó sử dụng số tiền đó để mua hàng trên Gamebank.  Tất nhiên bạn sẽ không nhận được bất kỳ món hàng nào cả.

 

Nay Gamebank xin được thông báo để tất cả khách hàng lưu ý phòng tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Gamebank chỉ có duy nhất một tên miền là http://gamebank.vn .

Cảnh giác cao chính là cách tốt nhất để bảo vệ tài sản của chính bạn.

Trân trọng!

Gamebank 


Các tin khác: