Giao dịch game VNG, VGG, GOSU, FPT, VTC, Soha Game

Được cập nhật: 18-05-2018 14:55:30

Phòng giao dịch Gamebank hỗ trợ giao dịch game của các NPH như VNG, FPT, VTC, Gosu, SohaGame, VGG: Võ lâm Tình Trong Thiên Hạ, Tân Thiên Long, Cửu Âm Chân Kinh, Độc Cô Cửu Kiếm...

 - Vì sao game thủ nên giao dịch qua Gamebank?
 


Giao dịch an toàn, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

 

Hiện nay giao dịch trực tuyến, đặc biệt là các giao dịch trong game online luôn gặp khó khăn cũng như tiềm ẩn rủi ro cao. Nhận biết được những khó khăn đó, Gamebank đang ngày càng mở rộng hợp tác với các nhà phát hành game trên cả nước nhằm cung cấp kênh giao dịch an toàn, đảm bảo lợi ích cho cả hai bên.

 

 

 
Gắn bó lâu năm cùng game thủ, Gamebank đã nghiên cứu và phát triển các quy trình giao dịch an toàn, đảm bảo lợi ích cho cả người bán và người mua. Qua các kênh hỗ trợ như hotline, chat qua Yahoo, Facebook, đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhiệt tình. Gamebank luôn nỗ lực tạo kênh hỗ trợ giao dịch cho game thủ nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất.


Hỗ trợ đa dạng các nhà phát hành
 

Hiện nay Gamebank đã hỗ trợ giao dịch game của các nhà phát hành VNG, VTC, FPT, Gosu, SohaGame, VGG, … Ngoài các NPH gắn bó lâu năm với game thủ như VNG, FPT, VTC, Gamebank liên tục mở rộng kênh hỗ trợ giao dịch với các NPH game tuy còn mới nhưng có cộng đồng game thủ lớn, nhu cầu giao dịch cao. Trong tương lai Gamebank sẽ hỗ trợ giao dịch game của nhiều NPH hơn nữa. 

 

 

Đặc biệt game thủ có thể nhanh chóng mua bán acc, vật phẩm, tiền trong game hoặc đăng tin rao vặt mua bán tại Phòng Giao Dịch Game của Gamebank hoặc trên các  Facebook Group sau:
 

 
 

 

Xem hướng dẫn chi tiết giao dịch game của các nhà phát hành:


 

Hướng dẫn quy trình giao dịch Account VNG

Hướng dẫn quy trình giao dịch game Tiếu Ngạo Giang Hồ - VGG

Hướng dẫn quy trình giao dịch Account FPT

Hướng dẫn quy trình giao dịch Account VTC

Hướng dẫn quy trình giao dịch Account Cửu Âm Chân Kinh

Hướng dẫn quy trình giao dịch Account SohaGame

Bảng phí dịch vụ hỗ trợ giao dịch

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

  1900 636 151 phím 1 (nhánh 2 )    0966.915.905  

Zalo: 0966915905  

Facebook: http://facebook.com/Gamebankrng 

 

Xem thêm: Hướng dẫn liên hệ Gamebank qua Fanpage Facebook

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giao dịch game, Gamebank tự hào là điểm đến an toàn, phục vụ lơi ích cho game thủ.

 

Trân trọng!

Gamebank - Điểm đến an toàn cho mọi game thủ

 

 

Từ khóa hữu ích:

nạp Zingxu - mua thẻ cào - đổi thẻ - tích hợp thanh toán  - mod xenforo - mod vbb - đổi thẻ mobifone - nạp thẻ game - võ lâm công thành chiến - võ lâm tình trong thiên hạ - vlkt tinh trong thien ha - vltk cong thanh chien

 


Các tin khác: